Không phụ trời xanh, không phụ khanh. Thế gian nào có cách lưỡng toàn. Sống đã khó chết càng khó. Vì thù tri kỷ không tiếc mạng

Đôi dòng tâm sự và xin lỗi các reader

Thời gian trôi qua đã hơn một năm kể từ ngày mình… bỏ bê cái blog này rồi ;__;, giờ đi vào kiểm tra lại thì trồi ôi ~ một đống comm chưa được duyệt, link down truyện thì bị die cnmr ;__;. Dân tình ca thán xin bản word quá trời, làm mình cảm thấy…vô trách nhiệm quá TT^TT. Nên cho mình lsf chủ nhà xin lỗi tất cả mọi người nha ^^!!! Mình sẽ up và gửi word 2 bộ truyện mình đã eidt hoàn cho moi người trong thời gian sớm nhất có thể, xem như để chuộc lỗi với các reader ^^~

Ngồi đọc và duyệt comm của mọi người mà mình cảm thấy rất vui và có chút gì đó thỏa mãn với những thành quả mình đã tạo nên. Những góp ý chân thành, những cái comm xin work, mình biết các bạn yêu thích bộ truyện của mình nên mới xin work nên mình rất vui ^^~ Rồi ngồi đọc lại truyện mình edit mới cảm thấy, mình edit tệ thấy ớn luôn ;___;. Trời quơi ~ LBĐLBCG không nói, vì là buổi ban đầu tập tễnh, là thảm họa của đời mình TT^TT, nhưng mình vẫn quý bộ này lắm. Nhờ có nó mà mình có kinh nghiệm và biết trau chuốt cho những bộ truyện sao hơn. Đến Băng phong thì….

” Này này cái con edit kia, truyện hiện đại mà dùng từ hảo cái khỉ gì hả, Hán Việt còn đầy ra đó, hành văn thì chưa mượt gì cả. Edit cái khỉ gì về nhà chơi với dế đi!”

Khụ khụ, mọi người không cần để ý câu phía trên làm gì, mình đang tử chửi bản thân mình thôi TT^TT, muốn tuky quá à. May mắn là mọi người thương và dễ dàng bỏ quá cho nên mình mới có động lực đi hết bộ truyện này a~ TT^TT. Phù, tâm sự đã xong rồi, thấy thoải mái quá à, tiếp theo mình xin nói vài dòng nữa thôi vì… 20′ nữa Lap-chan sẽ hết pin =))

Hiện tại mình đã đổi nhà rồi nha, dù những điều này mình đã có nói qua nhưng vẫn luôn nói và pr tiếp TT^TT. Mình đang edit bộ mới ^^~ là hiện đại ấm áp văn, vì mình quả là không có duyên với cổ trang văn mà >”<. Địa chỉ hiện tại của mình là:

http://metagroup01.wordpress.com/

Mong mọi người ủng hộ ^^~

Lưu ý: Nếu có bản work của mình, các bạn có thể share cho các hủ khác tùy ý, miễn ghi tên tác giả và tên người edit cùng địa chỉ nhà mình đầy đủ là ok. Nhưng các bạn tuyệt đối  đừng có chuyển ver hay in ra bán này nọ là được rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s