Không phụ trời xanh, không phụ khanh. Thế gian nào có cách lưỡng toàn. Sống đã khó chết càng khó. Vì thù tri kỷ không tiếc mạng

Bèo nước gặp nhau hay là duyên phận đã định??

 

*lật đật chạy vào*

*cầm chồi quét tước phủi bụi nhà cửa*

* le te đi lấy míc-cờ-rô lại*

 

… Khụ…. Khụ….

Trước tiên là ta xin lỗi vì đã im thin thít và lặng mất tăm bấy lâu này, làm cho mọi người mong ngóng chap mới truyện, ta thật sự xin lỗi. Nếu ai mún chọi dép hay ném cà chua cứ việc T^T ( nói vậy thôi chứ ta biết không nàng nào làm đâu a~ *cười đểu*), sau đây sẽ là vài lời ta muốn nói.

 

Thời gian vừa qua vì lo cho tương lai sau này nên ta đã tạm ngưng edit truyện, chắc mọi người cũng biết, ta cũng chả còn nhỏ dại gì, nên không thể cứ khư khư ở nhà edit truyện mà còn phải tính đến tương lai. Tháng 8 vừa qua  nhà ta đã tròn 1 năm thành lập, thời gian quả thật trôi quá nhanh, mới khi nào ta còn chập chững bước vào giới edit. Tưởng chừng như sẽ không “sống” nổi trong giới edit đầy nhưng anh tài xuất chúng, văn phong tuyệt luân này, nhưng cũng may nhờ sự góp ý giúp đỡ của các nàng nên ta mới “sống xót” đến ngày hôm nay.

Trong suốt thời gian ngưng edit vừa qua, ta đã nghĩ rất nhiều, ta…. có nên hay không từ bỏ nghiệp edit đam mỹ?? Bỏ rồi… sẽ sao??? Rồi ngay lúc đó ta phong phanh nghe được tin rằng nhà Triều Ca đã bị khóa lại vì nàng ấy bảo duyên giữa nàng và đam mỹ đã hết. Vậy phải chăng duyên của ta và đam mỹ cũng đã hết??? Ta và đam mỹ là bèo nước gặp nhau hay là duyên là phận???

Những điều đó cứ quanh quẩn trong đầu ta, làm ta không biết nên nói với mọi người trên WP ra sao… Và thế rồi, những cái comm hối thúc truyện, hỏi ta ở đâu của các nàng lại giúp cho ta có câu trả lời.

Phải rồi, dù là bèo nước gặp nhau hay là duyên phận đi chăng nữa thì ta vẫn cứ làm theo những điều con tim mách bảo. Ta thích edit đam mỹ, thích góp một phần nào đó cho đam mỹ, dù nhiều hay ít và ta thích trò chuyện giao lưu với các hủ nữ- những người cùng chung sở thích.

Nhưng trên đời này đâu phải muốn chuyện gì cũng làm được đâu, nên cuối cùng ta quyết định rằng TẠM NGƯNG EDIT MỘT THỜI GIAN, chờ đến khi ta điều chỉnh ổn lại thời gian biểu của mình thì sẽ tiếp tục sự nghiệp edit. Trong lúc ngưng nếu được, lâu lâu ta sẽ up lên chương truyện mới, nhưng nếu nàng nào thích truyện này và muốn edit tiếp thì thỉnh cứ tự nhiên. Vì dù sao chúng ta cũng vì lòng đam mê đam mỹ nên ta cũng chẳng chấp nhặt hay nói là các nàng hớt tay trên gì đâu, yên tâm đi ^^, nhưng các nàng nhớ báo ta một tiếng để ta biết mà ngưng edit ha~.

Còn về chap mới Viewfinder thì…. Hờ hờ.. ta thật mún rếp chết êm Ni vợ ta quá a~~ T^T Ta đã dịch xong chap đó rồi và đã đưa nàng ý giữ, nhưng khổ nỗi nàng ý đang học lớp 12 năm tới là thi vào trường Y rồi nên mai danh ẩn tích để dùi mài kinh sử a~ =.= Nhưng cũng may là có nàng làm chap đó rồi nên thỉnh các nàng qua Yaoiland đọc nha ^^!!!!

 

Tái kiến các nàng trong một ngày không xa, trước khi đi ta sẽ up chap mới của Ngộ nhập tiễn nhãn xem như là quà ha~ Cảm ơn đã đọc những lời lải nhải của ta.

 

@Song cầm: ta xin lỗi vì lúc fes ko nhớ ra tên muội ^^!!!! Ta biết muội, ta gọi muội là màu tím là vì ta nhớ cái avatar của muội có màu tím đó a~ =))))))

7 responses

 1. ko nhớ ss sao :-s
  ôi đau lòng quá TT^TT
  uhm em nghỉ ngơi vui vẻ
  thỉnh thoảng nhớ đến chốn này là được 😀

  24.09.2011 lúc 12:48 chiều

 2. Chậc 8->
  Anh cũng đã từng nghĩ sẽ bỏ edit như cô pé vại đó
  Ở đây xô bồ quá, nhìn ngừi ta tranh giành, chựi bới, xỏ xiên nhao mãi khiến cho trái tim íu đúi của anh thiệt là mỏi mệt :”)
  Tủi trẻ của chúng mình có hạn pé à, cái muốn làm thì quá nhìu, nhưng thời gian lại quá ít nên ưu tiên những việc to việc nhớn trước là hòan toàn bình thường :”)

  Thế, anh chúc cô lặn thiệt sâu, học thiệt chăm, và cơm bách 1 cách hoành tá tràng :”)
  mà đậu to là cúi năm nay phải rửa riêng cả hội đó nha cô em =)))))
  Êu cô 😡

  [3]

  24.09.2011 lúc 2:12 chiều

 3. Nguyên

  tình yêu của em học chăm chỉ nha :”>~ chúng mềnh cùng nhau cố gắng nhé, em cũng đang vật vã vì cái cuộc sống ĐH nhàm chán và xô bồ đây T__T

  cứ nghĩ môi trường ĐH sẽ vui vẻ thoải mái hơn, nhưng vào rồi mới biết, nhiều cái phiêu và ngớ ngẩn quá, ganh ghét tị hiềm nhau đến từng ly từng tý, haiz… Nói chứ, nhiều lúc em nghĩ được như tình yêu thật tốt, không phải tranh giành đấu đá lẫn nhau, sống yên bình tự tại như vậy có phải tốt hơn không…

  haiz……..

  27.09.2011 lúc 9:26 chiều

 4. chờ tỷ quay lại nha…

  màu tím à…..tím…= tử= chết, tỷ trù muội hả=.=?????

  tử..nhi, tiểu tử…chơi chữ à=………….=

  thôi, sau này gọi 1 tiếng hư nhi là đc rùi…:”>.

  08.10.2011 lúc 5:10 chiều

 5. nếu tỷ thích màu tím thì gọi muội tử đằng hay đằng nhi đi :”> (tại thik hoa tử đằng mà..)

  mau quay lại nhá, người ta dựng trại ở đây chờ tỷ á

  08.10.2011 lúc 5:25 chiều

 6. á muội biết là hơi muộn….hờ, xong cái nayf, tỷ đã lui về ở ẩn mất rồi. nhưng muội vẫn đem nó lên đây, hy vọng khi tỷ trở lại có chút kinh hỷ.

  nó khác với cái cho tỷ coi lần trước đó nha. tuy rằng tỷ ko phải là người duy nhất muội tặng cái này, vẫn mong tỷ thích nó

  15.10.2011 lúc 1:56 sáng

 7. muội đã đọc bài của tỷ trên Vns về bài báo của 2! muội thấy tỷ nói rất đúng và phân tích chi tiết vô cùng làm muội hiểu thêm được nhiều về hủ nữ chúng ta, và cũng không còn cảm thấy ngại ngùng, sợ người ta biết mình là fangirl nữa ^^. Phải rồi, đó là điều mà không việc gì phải xấu hổ cả!
  Cho phép muội làm quen nhé *bắt tay*
  p/s: muội xin lỗi vì đã com ở đây*gãi đầu*

  27.09.2012 lúc 1:03 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s