Không phụ trời xanh, không phụ khanh. Thế gian nào có cách lưỡng toàn. Sống đã khó chết càng khó. Vì thù tri kỷ không tiếc mạng

[Fun] Thập đại địa điểm những tên biến thái thường hay tụ hội trong BL tiểu thuyết

Thập đại địa điểm những tên biến

thái thường hay tụ hội trong BL tiểu

thuyết

 

ĐỆ THẬP ĐỊA ĐIỂM:

Những nơi không có một bóng người

Khi chúng ta chứng kiến cảnh (hay trong tiểu thuyết)  tiểu thụ trong một buổi tối nguyệt hắc phong cao đang đi trên con phố không một bóng người. Chúng ta phát hiện ra rằng tiểu thụ trước đây có một cuộc sống bình thản, không sóng không gió. Chúng ta có thể cười gian (đểu) thay mặt tiểu thụ chia tay những ngày tháng tươi đẹp đó và nhìn vào đôi con ngươi trong góc tối đang tỏa ánh sáng kia, đó tuyệt đối không phải mắt mèo nha~. Đúng vậy! Đó chính là…. Biến thái trong truyền thuyết aaaaa~~~

Ngay sau đó ngay tại lúc tiểu thụ toát mồ hôi, thì trong đầu chúng ta có một chữ luôn xuất hiện liên tục: H~~H~~H~~….

 

ĐỆ CỬU ĐỊA ĐIỂM:

Xe bus

Ha ha ha… Nói cái gì mà bảng ghi là “Trạm dừng xe bus” cơ chứ, quả thực nên viết là “ Thiên đường của những đại thúc biến thái” a~. Những tên biến thái sắc lang đó~~ Dám giữa ban ngày ban mặt hiển nhiên đùa bỡn sàm sỡ dân nam mỹ miều a! Vì vậy Tượng Gỗ (aka người viết ra thứ bệnh hoạn này) từ nay về sau phải tổ chức một đoàn du lịch biến thái, sẽ kêu là “ Xe bus chuyên sàm sỡ mỹ nam” ha ha ha…

 

ĐỆ BÁT ĐỊA ĐIỂM:

Công viên

Trong BL tiểu thuyết chuyện này đã xảy ra không ít, thụ thụ ngay tại nơi này đã bị xâm phạm. Cho nên có thể nói nơi này chính là Thiên đường cho những kẻ biến thái chơi đùa, nhưng lại là Địa ngục cực khổ của các tiểu thụ. Tượng Gỗ nhất định phải ở chỗ đó nhắc nhở tất cả mỹ nam trong thiên hạ rằng : “ Không cần phải cùng người xa lạ…” ( Một tên nào đó ở chỗ nào đó ló đầu nói vào: “ Không cần phải cùng người xa lạ nói chuyện nhé~!” – Tượng Gỗ liền cơi giày cùng bít tất nèm tới, ai kia liền tuyệt khí.)

Tượng Gỗ ta đây muốn nói cho mọi người chính là:  “Không cần phải cùng người xa lạ~~~ đi công viên!!”

 

ĐỆ THẤT ĐỊA ĐIỂM:

Suối nước nóng (nhà tắm hay phòng thay đồ công cộng)

Suối nước nóng rất nổi tiếng, mà biến thái trong suối nước nóng càng có tiếng hơn!

Chuyện sẽ như sau : Biến thái S gặp tiểu thụ M đang tắm trong hồ nước nóng, vì vậy hắn liền vừa đi trộm quần áo của tiểu thụ vừa hô to lên : “ Biến thái đến đây~~!”

Mọi ngươi nghe xong liền bỏ chạy,  chỉ còn lại có tiểu thụ vì đang không tìm được quần áo của mình mà lòng nóng như lửa đốt. Lúc này biến thái S cười hì hì xuất hiện: “Chỉ cần ngươi nguyện gả cho ta, Tượng Gỗ sẽ đem quần áo trả lại cho ngươi!” Tiểu thụ gật đầu đáp ứng, hai người từ nay về sau sẽ luôn cùng nhau tận hưởng cuộc sống đầy “tình thú”.

( Tượng Gỗ thường thường suy nghĩ đến mấy tên biến thái chuyên trộm đồ lót, có phải cũng rất hy vọng sẽ có một ngày nào đó hướng một ai đó đang không có đồ lót mặc, liền mị mị nhảy ra nói: “ Chỉ cần ngươi nguyện gả cho Tượng Gỗ, Tượng Gỗ sẽ đem đồ lót trả lại cho ngươi….”)

 

ĐỆ LỤC ĐỊA ĐIỂM:

Chùa chiền (giáo hội)

Đây là một vấn đề học thuật, Tượng Gỗ nghe nói hòa thượng không thể gần nữ sắc, nhưng chưa nghe nói hòa thượng không thể gần nam sắc nha~. Cho nên, những tên biến thái quả đầu bóng lưỡng kia, các ngưỡi sẽ không phải bị pháp luật trói buộc, các ngươi cũng sẽ không bị đạo đức khiển trách, Tượng Gỗ sẽ vĩnh viễn giúp đỡ các ngươi~~!!

 

ĐỆ NGŨ ĐỊA ĐIỂM:

Những nơi cổ quái

Bình thường biến thái hay ẩn nấp ở những nơi có thể là rách nát không chịu nổi, âm trầm khủng bố, hay là những nơi trang trí hoa lệ đến chói mắt, nhưng dưới tầng hầm lại toát lên vẻ đạo mạo trang nghiêm khác thường. Trong này Tượng Gỗ ta đay sẽ chỉ dạy cho các ngươi một phương pháp, nếu như ngươi thấy chủ nhân nơi đó có sở thích đem đầu động vật sấy khô làm vật trang trí, hơn nữa nhà cửa chả có quản gia hay người hầu. Vậy ngươi nhất định phải cẩn thân rồi~~!!

 

ĐỆ TỨ ĐỊA ĐIỂM:

Quán bar

Là một nơi lý tưởng để tìm tình nhân cho mình, cũng là nơi biến thái thường xuyên tụ tập. Hãy chú ý đến những kẻ không ngừng mời rượu ngươi, thiên hạ sẽ không có cái gọi là cơm trưa miễn phí đâu, bọn họ sẽ ngay tại thời điểm ngươi đang mua rượu, nhất định bọn họ đã để mắt đến ngươi rồi.

 

ĐỆ TAM ĐỊA ĐIỂM:

Trường học

Trong này trường học đáng chú ý nhất đó chính là trường học dành cho nam sinh, nam sinh nào càng ưu tú thì càng phải đề phòng.

Là kẻ nào nói thời học sinh là thời gian trong sáng đơn thuần nhất. Làm cho những tác giả đồng nhân (doujinshi) S M đang cười lăn lộn kìa ( Người nào đó hỏi: “ Ngươi đang nói chính ngươi đấy sao?” ) từ vị hiệu trưởng đáng kính đến đám nam sinh ưu tú, mỗi người để có cơ hội, không đúng hơn là trách nhiệm đi vào con đường BL nha~~~~ ! Nhìn một cái! Thiên hạ thường bảo đó là “nhân tài”. ( Người nào đó nghiêm túc sửa lại: “ Nhân tài có cho ra biên thái được không!”)

 

ĐỆ NHỊ ĐỊA ĐIỂM:

Quân doanh

Đây là nơi nhất định sẽ không có thứ gọi là nữ nhân, và đây cũng là nơi mà quanh năm suốt tháng chỉ có nam nhân “sống cùng” nam nhân mà thôi.

Mặc dù không nhiều những người trưởng thành đẹp trai nguyên ý đi nghĩa vụ quân sự, nhưng chuyện gì đến rồi nó sẽ đến hahahahaha~~~. Những tiểu công trong quân đội lâu ngày không có chỗ phóng thích dục hỏa, những tiểu thụ vì dung mạo của mình mà phải trả giá thật nhiều, những cố gắng của các tiểu công, tiểu thụ, ta cam đoan quân doanh sẽ đứng thứ hai!

 

ĐỆ NHẤT ĐỊA ĐIỂM:

Ngục giam

Không cầm ta phải nói thêm! Trong ngục giam biến thái là điều lo âu đã lâu của các tiểu thụ. Tham gia quân ngũ tốt xấu gì cũng có kỳ hạn, còn khi ở tù chung thân đã vào thì chớ nói chuyện đi ra. Chỗ đó mới đúng là có những tên đại biến thái xừng xỏ nhất, hơn nữa bọn chúng đều là Sadist hay Master.Trình độ biến thái không tưởng tượng nổi sẽ làm cho các tiểu thụ không rét mà run. Ta thật bội phục những tên cảnh ngục. Bất quá tục ngữ có câu: lấy độc trị độc, dùng ác trị ác. Có thể làm cho một thiếu niên biến thái ngoan ngoãn nghe lời thì biện phát tốt nhất chính là tìm một Vua biến thái đến tiến hành công cuộc quản giáo.

Đến giờ chắc các người đã hiểu vì sao có nhiều người liều chết muốn vượt ngục rồi chứ!

8 responses

 1. Tiểu Hoa Tử

  Khâm phục, khâm phục a! Mà ta đọc cái này thấy giống bên nhà nàng Thư Khố a! 10 địa điểm mà tiểu THỤ tuyệt ko đc lui tới nếu còn muốn giữ ZIN a! Nhưng mà câu kết mới là câu choáng nhất: trên thực tế là chẳng có nơi nào an toàn cho 1 tiểu mỹ thụ cả, kể cả ở chính nhà mình, kakaka

  14.07.2011 lúc 1:37 sáng

  • ủa vậy sao? Sao ta hem biết 0.0~ Vì ta lượn web Tàu vô tình bắt gặp cái này, thấy hay hay nên liền QT ra cho các nàng xem a~.
   =)))))) Đúng vậy ở nhà cũng nguy hiểm nữa, lỡ trộm vào nhà, hay chết bất đắc kỳ tử rùi xuyên không biến thành thụ a~ T^T Thôi thì cái gì đến nó sẽ đến =)))))))))))

   14.07.2011 lúc 12:00 chiều

   • Hà Nguyên

    ối trời đất ơi ở nhà mà cũng nguy hiểm sao =))) vậy trên đời này có chỗ nào không nguy hiểm đâu anh T.T

    mà “chủ nhân nơi đó có sở thích đem đầu động vật sấy khô làm vật trang trí” thì liên quan gì đến việc thích rếp các tiểu thụ nhỉ *cười lăn lộn*

    14.07.2011 lúc 7:25 chiều

   • chắc vì hành động đó có hơi hướm SM ý mà =]]]]] thế ảnh bẩu này, anh sấy khô cá đem chưng đc hem~ =)))) Vì anh cảm thấy đó cũng là 1 thú vui tao nhã a~ =))))

    14.07.2011 lúc 9:10 chiều

 2. Hà Nguyên

  hông được, anh sấy em khô rồi lấy ai @$#$%#%$^ với anh mỗi tối chứ *chu mỏ* *lắc mông bỏ đi*

  15.07.2011 lúc 11:46 sáng

  • *vỗ mông cá*
   Sửa máy tính nhanh đi~, nghe bẩu tháng 8 ni cưng sẽ tu đó, vì nhà nó đang hướng nó theo cong đường dược sĩ a~ =)))))

   15.07.2011 lúc 12:27 chiều

 3. * bắt cá, xẻ mông, moi ruột đem nướng*

  ai kia sao lâu nay mới thấy vậy đó hả?

  *thì thầm* hẹn gặp tỷ ở…quán bar nhé>”<.

  *đùa* thằng bạn nữ vương thụ của muội thích quán bar nhưng ít khi cho muội đến đó, nếu muội ko tựu nguyện, no sẽ ko bao giwof hé răng. Vì nó bảo vệ muội,…à ko! Bảo vệ nó khỏi cặp mắt fangirl của muội.

  *Ôm ôm vuốt vuốt*: yêu mi quá đi, lần sau dẫn ta đi bar nhé

  @châu tỷ: bé thụ nói là lần manga fes này nó câu đc 1 lão công theo cùng đấy

  Muội lại đi hớn đê

  15.07.2011 lúc 5:01 chiều

 4. love it ~

  20.07.2011 lúc 7:56 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s